Bất động sản Tây Nam Bộ

Giải pháp Bất Động Sản Tây Nam Bộ

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, ngoài việc chúng ta luôn hướng đến lợi nhuận thì việc đầu tư an toàn cũng rất được quan tâm. Nhưng để giải quyết được vấn đề lợi nhuận bền vững và an toàn trong đầu tư bất động sản, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề về bất động sản mà xã hội đang cần. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán hóc búa nằm ở việc đi tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, khách hàng họ cần những tư vấn có tính chiến lược về cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản hợp lý… đó cũng chính là phương châm, là tiền đề cho sự ra đời của Công ty Cổ Phần Đất Xanh Tây Nam Bộ. Đất Xanh Tây Nam Bộ cũng là một thành viên của Đất Xanh Group.

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó vì thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Một công ty môi giới tốt là công ty phải có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Luôn coi khách hàng là trọng tâm, nền tảng là tính chuyên nghiệp, kết hợp với sự chuẩn hóa trong mọi giao dịch và phải am hiểu thị trường một cách sâu sắc.

Thừa hưởng những giá trị tinh thần về kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của Tập Đoàn Đất Xanh, bên cạnh đó, Đất Xanh Tây Nam Bộ không ngừng đổi mới và nâng cao nghiệp vụ để tự hào rằng: Đất Xanh Tây Nam Bộ là công ty môi giới Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của Đất Xanh Tây Nam Bộ là cung cấp các giải pháp về đất nền, đất nền dự án, căn hộ tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

bất động sản tây nam bộ, đất nền tây nam bộ, dự án tại tây nam bộ

Vì sao nên đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ?

Ngân hàng ưu ái ngành bất động sản Tây Nam Bộ

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều ngân hàng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long đẩy mạnh cho vay mua nhà và đầu tư bất động sản đã tác động tích cực đến thị trường này, nhất là nhà, đất có giá trị trung bình. Các giao dịch hiện nay chủ yếu diễn ra tại các vị trí đắc địa, gần trung tâm các thành phố, đô thị nên người dân có nhu cầu mua cao.

Theo thống kê của Hiệp Hội Bất Động Sản Cần Thơ trong năm 2017 toàn Tp. Cần Thơ có khoảng 30,000 giao dịch bất động sản được thực hiện. Thành phố Cần Thơ là trung tâm phát triển kinh tế của vùng ĐBSCL nên mọi sự chuyển biến kinh tế của thành phố này đều rất được quan tâm.

Bất động sản Tây Nam Bộ đang chuyển mình.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của chính phủ kinh tế ĐBSCL ngày càng chuyển mình rõ rệt. Trong đó, phải nói đến những dự án kết nối giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng như xây như: cầu Vàm Cống nối liền Đồng Tháp và Cần thơ, Cầu Mỹ Thuận 2 nối liền Vĩnh Long và Tiền Giang, cầu Đại Ngãi nối Sóc Trăng và Trà Vinh… Những dự án trên đã tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư từ nước ngoài cũng như trong nước những năm qua chú ý nhiều hơn đến ĐBSCL.

Hiện nay, quỹ đất của vùng ĐBSCL còn rất nhiều lãnh đạo địa phương có nhiều chính sách mở để thu hút nhà đầu tư.

Mỗi tỉnh thành của vùng ĐBSCL đều có thế mạnh của riêng mình như: Sóc Trăng có cản nước sâu Trần Đề, hiện đang được nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm đầu tư. Có cầu Đại Ngãi nối liền Sóc Trăng và Trà Vinh. Dự đoán trong thời gian tới ngành bất động sản Sóc Trăng sẽ có sự tăng trường đáng kể.

Bất động sản Cần Thơ, vào cuối năm 2017 lượng giao dịch tăng đột biến. Ghi nhận tại 16 phòng công chứng lớn cho thấy mỗi ngày có khoảng 15 hỗ sơ giao dịch, mua – bán nhà đất, khiến số lượng giao dịch bình quân tháng của Cần Thơ đạt 5.000 sản phẩm, tăng 30 – 35% so với năm 2016. Các giao dịch chủ yếu là nhà đất trong dân do tại đây có rất ít dự án phát triển nhà ở.

Cần Thơ là trung tâm vùng ĐBSCL. Với sự nóng ấm của thị trường BĐS TP HCM, Đồng Nai, Long An cũng kéo theo một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến các tỉnh ĐBSCL để đầu tư, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Riêng tại Cần Thơ, nhu cầu mua nhà đất của người dân chủ yếu tập trung ở quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy; sản phẩm đất nền phân lô có đầy đủ cơ sở hạ tầng vẫn được người dân ưa chuộng nhất và hầu hết các dự án đất nền đều tăng giá.

Tương tự, tại các tỉnh Long An, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh… thị trường BĐS cũng có giao dịch sôi nổi, thu hút được nhiều thương hiệu BĐS lớn đầu tư vào như Vingroup, Hoàng Quân, Mường Thanh, Sacomreal, Anphanam…

Với sự xuất hiện của hàng loạt đại gia địa ốc cùng nhiều dự án phát triển đô thị, nhà đất, TP. Long Xuyên, An Giang đang được xem là điểm “nóng” của thị trường bất động sản ĐBSCL trong năm 2017.

Những đòn bẩy của Bất động sản Long Xuyên

Với lợi thế về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, du lịch, môi trường sinh thái, tiện ích, cùng chính sách ưu đãi đầu tư từ phía chính quyền thành phố, Long Xuyên đang được xem là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu quan tâm thị trường bất động sản An Giang.

Thứ nhất, phải kể đến việc xây dựng cầu Vàm Cống. Đây là cây cầu quan trọng trong dự án kết nối trung tâm ĐBSCL, đồng thời tạo điều kiện giao thương thuận lợi giữa các tỉnh Kiên Giang, An Giang… và TP.HCM dễ dàng, nhanh chóng. Từ đây sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các tỉnh ĐBSCL với TP.HCM; hàng hóa vận chuyển cũng dễ dàng, nhanh chóng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu xuất khẩu.

Thứ hai là dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận dự kiến khởi công và 2018. Thứ ba, sân bay Cần Thơ đã được nâng cấp thành Cảng hàng không Quốc tế khu vực ĐBSCL với tổng số chuyến bay quốc nội, quốc tế tăng mạnh, tạo động lực thúc đẩy cho cả vùng.

Có được những điều kiện này, hoàn toàn có thể tin kinh tế của Long Xuyên sẽ phát triển đột phá, kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản nhà ở và kinh doanh của An Giang sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý đề xuất Dự án “Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam” tại 7 tỉnh: Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu.

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Xây dựng và UBND các tỉnh nêu trên là cơ quan chủ quản của các dự án thành phần; tiếp thu ý kiến các cơ quan liên quan, chịu trách nhiệm lập và hoàn thiện Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư.

Bộ Xây dựng tham gia dự án với vai trò phối hợp, hỗ trợ nâng cao năng lực tổng thể cho các đô thị tham gia dự án. Kinh phí dự án thành phần do Bộ Xây dựng quản lý từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư; trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt chủ trương đầu tư theo đúng quy định hiện hành.

Nhìn nhận một cách tổng quan, khi mà những khu vực hot nhất về ngành bất động sản như TPHCM, HN, ĐN quỹ đất dần trở nên khan hiếm thì bất động sản Kiêng Giang, bất động sản Long An, bất động sản Vĩnh Long, bất động sản Tiền Giang, bất động sản Đồng Tháp, bất động sản Bến Tre… nói chung và ĐBSCL nói riêng là miếng banh ngon đang chờ các nhà đầu tư bất động sản khai thác.