CHÀO MỪNG “CHUYÊN GIA BÁN HÀNG” ĐẦU TIÊN CỦA ĐẤT XANH TÂY NAM BỘ

Vào công ty được 5 tháng, 3 tháng đầu không có nổi một giao dịch để đáp ứng yêu cầu của công ty để trở thành nhân viên chính thức, vậy mà ngày tổng kết quý III – 2018 vừa qua anh đã đoạt giải nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất quý, chính thức trở thành Chuyên gia bán hàng và anh cũng là người đầu tiên của Đất Xanh Tây Nam Bộ được bổ nhiệm vị trí này.

Chuyên gia bán hàng Nguyễn Quốc Thái vừa bước vào tuổi 22, sinh ra và lớn lên tại huyện Bình Minh, Vĩnh Long. Anh tốt nghiệp chuyên ngành chế biến thủy sản trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ, vẫn nghĩ mình sẽ làm một công việc đúng chuyên môn. Nhưng khi thử sức ở nhiều nơi vẫn không tìm được mục tiêu và công việc mà bản thân cảm thấy sẽ dành hết toàn bộ quyết tâm của mình, cho đến khi bén duyên cùng Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Những ngày đầu vào công ty chàng trai trẻ còn nhiều bỡ ngỡ, phải được dìu dắt rất nhiều từ đồng nghiệp đi trước, nhưng anh vẫn luôn nổ lực không ngừng, học hỏi rất nhanh, được sếp và các đồng nghiệp yêu quý. Quốc Thái tâm sự “Ban đầu vào công ty, Thái không biết gì về lĩnh vực này, chỉ muốn thử sức và rồi bị cuốn hút lúc nào không hay. 3 tháng đầu tiên Thái không có một giao dịch nào cả, thấy đồng nghiệp mình có khách hàng thì cũng tuổi thân lắm, có khi muốn bỏ việc mà kiếm gì đó dễ hơn mà làm. Nhưng Thái lại nghĩ, chẳng lẻ cái gì khó mình cũng bỏ sao, như vậy khi nào mới thành công, rồi Thái lại tiếp tục cố gắng”.

Ông Dương Quốc Thủy (TGĐ) tận tay trao hoa chúc mừng Chuyên gia bán hàng Nguyễn Quốc Thái

Mọi nổ lực của chàng trai đến từ Vĩnh Long cũng được đền đáp, giao dịch đầu tiên cầm trên tay càng tạo thêm động lực cho Thái. Chính sự nhạy bén, biết quan sát khách hàng cần gì, có con đường cụ thể nên ngày càng có thêm nhiều khách hàng khác, tháng 8 vừa qua Thái được công ty khen thưởng là nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất, đạt 450% chỉ tiêu của công ty đề ra. Ngày tổng kết quý III – 2018, trong niềm vui được vinh danh là nhân viên xuất sắc nhất quý, Nguyễn Quốc Thái đã chính thức được thăng cấp lên bậc Chuyên gia bán hàng và anh cũng là người trở thành Chuyên gia bán hàng đầu tiên của Đất Xanh Tây Nam Bộ tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. “Các anh/chị kinh doanh mới vào đừng nản khi không có khách hàng, hãy cố gắng thêm nữa, phải vượt qua chính mình. Tôi cũng đã từng rất khó khăn trong thời gian đầu, nhưng bây giờ tôi đã làm được và tôi tin các anh/chị cũng thế” Nguyễn Quốc Thái xúc động nhắn nhủ với các đồng nghiệp.

Khi mọi cố gắng được công nhận, Ban lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách mới, Nguyễn Quốc Thái quyết tâm sẽ ngày hoàn thành thật tốt mọi chỉ tiêu Ban lãnh đạo giao cho mình.

🔴 Tin tức liên quan