ĐẤT XANH TÂY NAM BỘ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KDC PHƯỚC THỚI

Xe Honda Vision, Iphone 7plus… và nhiều quà tặng đã được trao tặng khách hàng của dự án khu dân cư (KDC) Phước Thới tại sự kiện tri ân do Đất Xanh Tây Nam Bộ (ĐXTNB) tổ chức.

Sáng ngày 23/12/2018, tại sảnh trung tâm Hội nghị Vạn Phát Riverside đã tưng bừng diễn ra chương trình “Tri ân khách hàng dự án KDC Phước Thới” của công ty Cổ phần ĐXTNB. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng sở hữu sản phẩm từ KDC Phước Thới, đồng thời là những khách hàng quan tâm dự án từ ĐXTNB.

Hàng trăm khách hàng đến tham dự chương trình

Dự án KDC Phước Thới ra mắt thị trường vào tháng 8/2018, sau 4 tháng tất cả sản phẩm đều đã có chủ sở hữu. Điều này chính là sự ủng hộ, tin tưởng của toàn thể khách hàng, đồng thời cũng là cột móc quan trọng của ĐXTNB tại thị trường Cần Thơ. Như lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã chọn KDC Phước Thới nói chung và thương hiệu ĐXTNB nói riêng, công ty đã dành tặng những phần quà giá trị đến cư dân Phước Thới: 1 xe Honda Vision, 1 Iphone 7plus, 1 TV Sony, 5 chỉ vàng SJC…

Tại sự kiện, ông Dương Quốc Thủy – TGĐ cũng nêu lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã lựa chọn Phước Thới, lựa chọn ĐXTNB hợp tác, ông cũng cam kết thời gian tới sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất Cần Thơ và ĐBSCL.

Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ phát biểu tại chương trình

Tất cả khách hàng tham dự đều được nhận quà lưu niệm từ BTC

Khách hàng Hà Cẩm Vân sở hữu LK3-08 là chủ nhân của giải III – TV SONY

Chủ nhân chiếc Iphone 7plus là khách hàng Nguyễn Trí Lãm sở hữu LK5-18

Khách hàng Trần Thanh Duy sở hữu LK1-07 là khách hàng may mắn sở hữu giải I – Xe Honda Vision

Thông qua sự kiện, bà Phùng Thị Phượng – GĐKD cũng đại diện Đất Xanh Tây Nam Bộ giới thiệu hai dự án mới mà công ty là đơn vị phân phối. Dự án KDC Thương mại đa chức năng Tây Đô – “Tây Đô Ecopark”, dự án tiên phong trong mô hình “khu dân cư sinh thái và thương mại đa chức năng” tại Châu Thành A, Hậu Giang; và dự án khu đô thị thông minh Thành Đô thuộc quận Ô Môn, Tp. Cần Thơ, là dự án KĐT thông minh đầu tiên tại Cần Thơ và miền Tây Nam Bộ.

Bà Phùng Thị Phượng – GĐKD giới thiệu dự án mới

Theo ghi nhận, nhiều khách hàng vô cùng háo hức với hai dự án mới mà ĐXTNB giới thiệu và đã đăng ký sở hữu sản phẩm ngay trong sự kiện.

Sự kiện “Tri ân khách hàng dự án KDC Phước Thới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của tất cả khách hàng trong không khí hân hoan và niềm vui từ những khách hàng vừa sở hữu đất vừa rinh quà về nhà. Trong năm 2019 tới đây, ĐXTNB sẽ ngày càng hoàn thiện để trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, nơi khách hàng an tâm đặt niềm tin và mang đến những sản phẩm hàng đầu cho khách hàng tại khu vực ĐBSCL.

 

 

 

🔴 Tin tức liên quan