Đất xanh Tây Nam Bộ vinh dự đón tiếp Chủ Tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn

Sáng ngày 9/3, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh (DXG) Lương Trí Thìn dẫn đầu đoàn lãnh đạo cấp cao DXG đã tới thăm và làm việc với BGĐ và đội ngũ quản lý Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Mục tiêu 5 năm: Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành doanh nghiệp tỷ USD

Chủ tịch Lương Trí Thìn gửi lời khen ngợi và chúc mừng những nỗ lực bứt phá mà tập thể Đất Xanh Tây Nam Bộ đã đạt được trong năm 2018 – năm đầu tiên đánh dấu sự hình thành và phát triển của Đất Xanh TNB: hoàn thành chỉ tiêu năm 2018, phát triển nhân sự từ con số 27 lên hơn 200 nhân viên, sắp khai trương trụ sở mới là văn phòng bất động sản 5 sao đầu tiên tại Cần Thơ….

Chủ tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn đến Đất Xanh Tây Nam Bộ

Chủ tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn đến Đất Xanh Tây Nam Bộ

 

Có được những thành quả đó là nhờ sự nỗ lực hết mình của TGĐ Dương Quốc Thủy, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng cùng đội ngũ lãnh đạo trẻ tài năng đã có chiến lược đúng đắn và cách làm hiệu quả, thần tốc để đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ phát triển vượt bậc, trở thành một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh khởi nghiệp xuất sắc.

Chủ tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn gặp gỡ lãnh đạo Đất Xanh Tây Nam Bộ

Chủ tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn gặp gỡ lãnh đạo Đất Xanh Tây Nam Bộ

Chủ tịch Lương Trí Thìn cũng dành những lời khen ngợi và chúc mừng bà Phùng Thị Phượng, bằng tài năng và sức trẻ của mình đã được bổ nhiệm vị trí mới – Q.Phó Tổng Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Đất Xanh Tây Nam Bộ từ ngày 8/3 và trở thành nữ lãnh đạo trẻ nhất Tập đoàn, chỉ sau một năm thành lập Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Chủ tịch Lương Trí Thìn đặt ra mục tiêu: “Trong 5 năm tới, Đất Xanh Tây Nam Bộ phấn đấu đạt doanh thu 5.000-7.000 tỷ/năm, mang về lợi nhuận trên 2.000 tỷ/năm; đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành doanh nghiệp tỷ USD – ngọn cờ đầu trong hệ thống, chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường bất động sản ĐBSCL”.

“Tốc – Tinh – Tình – Phối – Đoàn kết”

Để đạt được mục tiêu vĩ mô ấy, Chủ tịch Lương Trí Thìn nhấn mạnh 5 chữ “vàng”, đó là: Tốc – Tinh – Tình – Phối – Đoàn kết. Trong đó, yếu tố đầu tiên là cần đẩy nhanh tốc độ tư duy của lãnh đạo, tập thể và cá nhân trong chiến lược và mọi hoạt động, đặc biệt là tốc độ điều hành, tốc độ triển khai công việc và tốc độ bán hàng. Chữ “Tinh” bao hàm sự tinh túy, tinh nhuệ và tinh gọn trong đội ngũ nhân sự và tổ chức, trách nhiệm hết mình cùng tình yêu, đam mê với công việc. Chủ tịch Lương Trí Thìn đặc biệt đề cao sự “Phối hợp” và “Đoàn kết” – đây chính là chất keo dính kết tạo nên sức mạnh tập thể, đưa doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững. Doanh nghiệp muốn đi xa như kì vọng, thì phải phát huy được sức mạnh tập thể, có như vậy mới phát triển lớn mạnh và chiếm lĩnh thị trường ĐBSCL.

Chủ tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn định hướng Đất Xanh Tây Nam Bộ 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Lương Trí Thìn định hướng Đất Xanh Tây Nam Bộ 2019.

Chủ tịch Lương Trí Thìn cũng lưu ý: “Đất Xanh Tây Nam Bộ muốn bước lên một bước tiến mới, hoàn thành xuất sắc mục tiêu ngắn hạn: sau một năm trở thành công ty bất động sản số 1, sau hai năm trở thành chủ đầu tư số 1, thì cần đổi mới về tư duy, chiến lược, cách làm, đội ngũ nhân sự, lĩnh vực đầu tư, trụ sở làm việc, văn hóa doanh nghiệp”.

Đáp lại những tình cảm ấy, tập thể lãnh đạo Đất Xanh Tây Nam Bộ hứa sẽ nỗ lực hết mình để vượt chỉ tiêu 300%, không phụ sự kì vọng của lãnh đạo tập đoàn.

Nhân dịp này, Chủ tịch Lương Trí Thìn bày tỏ niềm vui và sự xúc động của mình khi Đất Xanh Tây Nam Bộ hội tụ những nữ lãnh đạo trẻ, tài năng, đầy nhiệt huyết, gắn bó cùng sự phát triển của thương hiệu Đất Xanh nói chung và Đất Xanh Tây Nam Bộ nói riêng. Chủ tịch cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ lãnh đạo Đất Xanh Tây Nam Bộ nhân dịp quốc tế phụ nữ ngày 8/3.

 

Nguồn: Đất Xanh TNB

 

 

 

 

 

🔴 Tin tức liên quan