Đất Xanh TNB bổ nhiệm Q.Phó Tổng GĐ kinh doanh – tiếp thị

Sau một năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh, bằng sức trẻ và khả năng lãnh đạo sắc bén, bà Phùng Thị Phượng đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ mới – Q.Phó TGĐ kinh doanh – tiếp thị ngay trong buổi lễ mừng quốc tế phụ nữ 8/3 đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 1-2 của ĐXTNB.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, BGĐ đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp tại TTHN Vạn Phát Riverside hội tụ hơn 200 CBNV ĐXTNB nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của chị em phụ nữ đối với sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Những đóa hoa bí mật, đỏ thắm và những món quà xuất phát từ tấm lòng được các đấng nam nhi ĐXTNB bất ngờ trao tặng trong buổi lễ đã để lại cảm xúc khó quên đối với phái nữ ĐXTNB. Toàn thể nhân viên ĐXTNB đã cháy hết mình với chương trình dạ tiệc, ca nhạc hội đặc sắc, sôi động.

TGĐ- Dương Quốc Thủy Cùng Các Nữ Thủ Lĩnh Tài Năng.

TGĐ- Dương Quốc Thủy Cùng Các Nữ Thủ Lĩnh Tài Năng.

Đây cũng là dịp tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 1 & tháng 2 của năm 2019; vinh danh những cá nhân, tập thể và quản lý xuất sắc nhất tháng. Thấm nhuần thông điệp từ TGĐ Dương Quốc Thủy “Tăng tốc – Bứt phá”, các chiến binh ĐXTNB đã khởi động nóng đường đua với thành tích đáng nể.

 

Anh Võ Hoàng Huy – Đạt giải nhất cá nhân xuất sắc tháng 2

Anh Võ Hoàng Huy – Đạt giải nhất cá nhân xuất sắc tháng 2

 

Bà Phùng Thị Phượng nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Q.Phó Tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị

Bà Phùng Thị Phượng nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Q.Phó Tổng giám đốc kinh doanh – tiếp thị

Tuy thời gian đi vào hoạt động không lâu, nhưng kế thừa giá trị từ tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Tây Nam Bộ luôn quan niệm yếu tố con người là tiềm lực cho sự phát triển lâu dài của công ty. ĐXTNB luôn coi trọng người tài, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển, hiểu rằng nhân viên chính là lực lượng nòng cốt cho sự nghiệp phát triển của công ty. Chính vì vậy, hàng tháng, hàng quý Công ty luôn tổ chức tuyên dương, khen thưởng, bổ nhiệm quản lý mới để tạo một môi trường làm việc năng động, cầu tiến và thúc đẩy thi đua đạt thành tích.

Nguồn: Đất Xanh Tây Nam Bộ

 

 

 

 

 

 

🔴 Tin tức liên quan