DỰ ÁN CẦN THƠ RESIDENCE KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG VĨNH THẠNH

Khi tôi giới thiệu với khách hàng của mình về dự án Khu dân cư Cần Thơ Residence thì đối với đa số các nhà đầu tư tại trung tâm Tp.Cần Thơ và các khu vực lân cận khi nhắc đến Vĩnh Thạnh thì câu đầu tiên đều là xa quá không tiềm năng bởi lẻ thị trường Vĩnh Thạnh được đánh giá là khá im ắng và mức độ tăng trưởng rất thấp. Hầu như tại Vĩnh Thạnh đều là những sản phẩm đất lẻ, nhà lẻ chứ chưa nổi bật các dự án được đầu tư quy mô bài bản và chuyên nghiệp.

Khu dân cư Cần Thơ Residence được thiết kế hiện đại với nhà phố kết hợp thương mại

Bởi lẻ đối với một thị trường còn mới như Vĩnh Thạnh, lượng dân cư còn chưa tập trung và tiện ích chất lượng thì việc hình thành những dự án khu dân cư quy mô và hiện đại với đầy đủ tiện ích để thu hút dân cư về là điều rất cần thiết để tạo ra một bộ mặt mới cho Vĩnh Thạnh và Khu dân cư Cần Thơ Residence sẽ làm biến đổi thị trường khu vực.

Cũng chính vì thế mà  Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Cơ Hội đã chọn tại Vĩnh Thạnh với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh để xây dựng và phát triển một khu dân cư mới được mệnh danh là thông minh và xanh nhất khu vực đó chính là dự án Khu dân cư Cần Thơ Residence. Chủ đầu tư cũng đã chọn hợp tác cùng đơn vị phát triển dự án uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại khu vự ĐBSCL là Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ để triển khai dự án quan tâm huyết này.

Cần Thơ Residence là Dự án Khu dân cư với quy mô lên đến 32 hecta được quy hoạch vô cùng bài bản theo tiêu chuẩn của các khu dân cư mới trên thế giới bao gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ toàn bộ nhu cầu sống và làm việc của mọi cư dân như: Trường học, bệnh viên, văn phòng, công viên, trung tâm hành chính, kinh đô giải trí,… với loại hình bán đất nền và hiện tại đang được mở bán trong giai đoạn đầu với mức giá chỉ từ 495 triệu/ nền.

Dự án Khu dân cư Cần Thơ Residence được các chuyên gia đánh giá như là một thành phố vệ tinh và thông minh ngay cửa ngỏ Tp. Cần Thơ sở hữu vị trí vô cùng chiến lược là vị trí trung tâm kết nối vùng. Cần Thơ Residence nằm trên các trục đường trọng điểm quan trọng mang tính chiến lược cao như: Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, QL80, tỉnh lộ 922…

Tương lai của một đô thị sầm uất bắt nguồn từ Cần Thơ Residence

Với sự hình thành của dự án Cần Thơ Residence với tiêu chuẩn của khu dân cư trên thế giới chắc chắn sẽ tạo ra một bộ mặt mới cho Vĩnh Thạnh nói chung, làm khuấy động và thay đổi toàn bộ thị trường bất động sản tại Vĩnh Thạnh.

Là bước đầu tạo bước đà để thị trường Vĩnh Thạnh từng bước chuyển từ loại hình đất lẻ, nhà lẻ không được quy hoạch và đầu tư bài bản sang loại hình dự án được quy hoạch và đầu tư một cách bài bản nhằm mục đích thu hút dân cư, từ đó tạo ra sức bật về giá cho toàn bộ thị trường Vĩnh Thạnh, vì yếu tố dân cư luôn là một trong những yếu tố quyết định để tạo ra sức bật về giá cho bất động sản.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Cần Thơ Residence và vẫn còn phân vân muốn tìm hiểu thêm thông tin hơn nữa để tham khảo những ý kiến khách quan nhất về dự án chứ không phải là những điều tốt với mục đích bán hàng thì hãy gọi ngay cho tôi để quý khách có thể dễ dàng hình dung và đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất mang về lợi nhuận cao nhất.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ

Địa chỉ: 29C Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: info@datxanhtaynambo.vn

Hotline: 0898 05 11 79

 

🔴 Tin tức liên quan