Luxgarden

Khu căn hộ cao cấp

Luxgarden

Luxgarden Hòa Mình Cùng Nền Xanh Sang Trọng

Với sự phát triển lâu đời của Quận 7 và khu Phú Mỹ Hưng, Cư dân LuxGarden có thể sở hữu các tiện ích cao cấp tại quận 7 chỉ 8 phút di chuyển như siêu thị Coop mart, BigC, siêu thị Lotte Mart, chợ Tân Mỹ, Các trường Đại học nổi tiếng, Bệnh viện, Trường học cấp 1 2 3, Sân gôn…

Độc Nhất Vô Nhị

LuxGarden

Với tham vọng phát triển mạnh tại Nam sài gòn và trở thành tâm điểm thị trường, Đất xanh Group sẽ xây dựng Dự án LuxGarden một cách quy mô, bố trí khoa học và thêm những tiện ích nội khu cao cấp, hứa hẹn mang đến không gian sống tuyệt vời, hoàn hảo cho các chủ nhân. (Tham khảo thêm: Rio Vista)
Dự án Lux garden quận 7 sở hữu nhiều tiện ích như: Hồ bơi rộng lớn, công viên nội khu dự án, khu BBQ, Khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym cho bạn và nhiều hệ thống siêu thị mini và café, … Căn hộ Lux Garden sẽ biến giấc mơ về một cuộc sống chất lượng của bạn trở thành hiện thật.
Không gian sống yên bình cũng là một trong những điểm nhấn và là mong ước của nhiều cư dân khi lựa chọn nơi an cư, hãy đến với LuxGarden để bạn có thể tận hưởng cuộc sống mà bạn hằng mong muốn.

Thiết Kế Độc Đáo

LuxGarden

Căn hộ  với 30% là căn hộ sân vườn, với khoảng cây xanh lớn, nhìn trực diện ra sông Sài Gòn. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Sài Gòn sở hữu sự đặc biệt này. Trong mỗi căn nhà tại LuxGarden đều là một khu vườn thu nhỏ.

Vị Trí Tuyệt Vời

LuxGarden

chiếm hữu một vị trí tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn: vừa gần gũi thiên nhiên lại dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 1. Ngoài ra, tại phường Phú Thuận Quận 7 đang là một điểm “nóng” nhất cho các dự án bất động sản cao cấp. Vị trí của Luxgarden tương ứng với One Verandah quận 2 của Mapletree.

Khả Năng Sinh Lợi Cao

LuxGarden

Với quỹ đất ven sông ngày càng trở nên khan hiếm, các dự án căn hộ có sân vườn ven sông lại càng hiếm hơn. Bởi lẽ đó, với việc quỹ đất liền kề Mũi Đèn Đỏ bước vào cuộc đua quyết liệt đem tới giá trị gia tăng từng ngày cho khách hàng sở hữu LuxGarden.