LỄ GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ HAPPY HOME CÀ MAU

Sáng ngày 6/10/2018 vừa qua, tại địa điểm dự án (đường Quản Lộ – Phụng Hiệp, phường Tân Thành, Cà Mau) Công ty CP Phát triển Sài Gòn 268 và Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án Happy Home với sự tham gia của hơn 500 khách hàng và đối tác đến tham dự. Trong đó có đại diện chủ đầu tư công ty Sài Gòn 268, Công ty Đồng Tâm, ngân hàng HDbank, ngân hàng Vietcombank và toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ (đơn vị phân phối độc quyền dự án).

Hơn 500 khách hàng đã đến tham dự lễ giới thiệu dự án

Tọa lạc tại Đường Quản lộ Phụng Hiệp, Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau. Khu đô thị Happy Home được quy hoạch với diện tích 194ha với hơn 5000 nền để xây dựng nhà liền kề và shophouse, biệt thự có diện tích đa dạng từ 100m2 đến 300m2, vừa phù hợp để an cư vừa thích hợp đầu tư kinh doanh.

Là khu đô thị sinh thái nổi bật, dự án xây dựng khép kín, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân. Sự bố trí hợp lý các khu vực đất ở, đem đến sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai. Đất ở chỉ chiếm 46%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước, đất giao thông và các công trình công cộng.

Dự án sở hữu quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại văn minh cùng cảnh quan kiến trúc đa dạng phong phú. Đây là khu đô thị sinh thái đầu tiên của thành phố Cà Mau sở hữu không gian sống xanh với quy hoạch chủ yếu là diện tích cây xanh, mặt nước và công trình công cộng.. khu đô thị cà mau

Phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau

Trước khi sự kiện bắt đầu đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan mô hình phối cảnh của dự án và nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm trong dự án siêu đô thị này. Theo ghi nhận, chỉ sau 30 phút bắt đầu buổi lễ có gần 100% sản phẩm được giới thiệu đã có khách hàng giao dịch thành công, và dường như vẫn chưa đủ đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi các sản phẩm chưa công bố cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đăng ký giao dịch cho giai đoạn sau.

Cũng trong chương trình Lễ giới thiệu, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác và phát triển dự án Happy Home giữa Công ty CP Phát triển Sài Gòn 268 cùng Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ qua đó Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của dự án. Bên cạnh đó Công ty CP Phát triển Sài Gòn 268 và ngân hàng HDBank cũng tiến hành ký kết hợp tác với vai trò hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm tại Khu đô thị Happy Home Cà Mau dưới sự chứng kiến của hơn 500 khách hàng đến tham dự.

Ngoài ra, trong chương trình Lễ giới thiệu còn diễn ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa, Công ty CP Phát triển Sài Gòn 268 đã trao 10 suất học bổng và 20 chiếc xe đạp đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cà Mau, tạo điều kiện giúp các em có phương tiện đến trường.

Đại diện Công ty CP Phát triển Sài Gòn 268 trao học bỗng cho học sinh nghèo hiếu học

Lễ giới thiệu dự án Happy Home khép lại trong niềm hân hoan của các khách hàng sở hữu được sản phẩm trong dự án, và các khách hàng may mắn sở hữu 3 tủ lạnh Fujiyama, tivi Sony 40” và 49” từ chương tình. Đặc biệt, khách hàng đã giao dịch thành công đều đã có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng sở hữu xe ô tô Vinfast Lux A2.0 trong chương trình tri ân khách hàng vào ngày 10/11/2018 sắp tới. Đặc biệt, tất cả khách hàng khi tham gia sở hữu sản phẩm xuyên suốt dự án có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe máy Honda Vision, Iphone 8, Tivi Sony 49 inches, 5 chỉ vàng SCJ và đặc biệt là trúng  ô tô Mazda 6 trong lễ tri ân kết thúc dự án.

Ông Dương Quốc Thủy TGĐ Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin dự án vui lòng liên hệ:

Phòng giao dịch Đất Xanh Tây Nam Bộ tại Tp Cà Mau

Địa chỉ: Thửa 127 Quản Lộ Phụng Hiệp, P. Tân Thành, Tp. Cà Mau

Điện thoại: 0936 128 888

🔴 Tin tức liên quan