LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 12 & QUÝ IV – 2018

Đến hẹn lại lên, sáng nay (04/01/2019) tại khách sạn Nesta, công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 12 & quý IV – 2018 trong sự phấn khởi của toàn thể nhân viên.

Kết thúc một năm 2018 thật trọn vẹn với những thành quả tốt đẹp mà Đất Xanh Tây Nam Bộ đạt được trong thời gian vừa qua. Cũng là dịp để toàn thể nhân viên gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, những vấn đề cũng như khó khăn trong quý vừa qua để cùng nhau giải quyết và đưa con tàu Đất Xanh Tây Nam Bộ tiếp tục vươn cánh bườm ra biển lớn.

Đặc biệt là sự ghi nhận thành quả của các chiến binh Đất Xanh Tây Nam Bộ, tháng 12 và quý IV – 2018 vừa qua, cuộc đua không lúc nào hạ nhiệt với những chiến binh tài năng, nhưng cuộc đua thì phải có người chiến thắng. Các cá nhân, tập thể sau đã xuất sắc vượt lên hàng trăm các ứng viên sáng giá để nhận được vinh dự khen thưởng của tháng 12 & quý IV – 2018.

Anh Hồ Hoàng Nam (trái) – Đạt giải I nhân viên xuất sắc nhất tháng 12/2018

Anh Nguyễn Minh Chân – Đạt giải II nhân viên xuất sắc nhất tháng 12/2018

Phòng 4 Sàn 1 trở thành phòng kinh doanh xuất sắc tháng 12/2018

TPKD Nguyễn Trọng Nghĩa (trái) trở thành quản lý xuất sắc tháng 12

Chị Trần Kim Ngân (trái) trở thành chuyên viên bậc I quý IV/2018

Chị Trương Phạm Anh Thư (trái) trở thành chuyên viên bậc I quý IV/2018

Anh Nguyễn Hoàng Đức, trở thành chuyên viên bậc II quý IV/2018

Anh Hồ Hoàng Nam (trái), trở thành chuyên viên bậc II quý IV/2018

Anh Nguyễn Minh Chân, trở thành chuyên viên bậc II quý IV/2018

Đặc biệt nhất, với anh Trần Dương Hải đến từ phòng 2 sàn 1 đã có thành tích nổi bật, vừa vào công ty được 1 tháng nhưng với tài năng và sự nổ lực anh đã vượt chỉ tiêu, xuất sắc được đặt cách để trở thành chuyên viên bậc 2.

Anh Trần Dương Hải (trái), người đầu tiên trở thành chuyên viên bậc II sau 1 tháng làm việc

Ông Nguyễn Trần Vinh Quang (trái) – GĐS1 trở thành quản lý xuất sắc quý IV/2018

Phát biểu tại buổi lễ, tổng giám đốc Dương Quốc Thủy cũng khẳng định “Với Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ không có tranh giành nhau về chức vị, tại đây luôn sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện phát triển những nhân tài. Chỉ cần bạn có tài năng và đạo đức thì Đất Xanh Tây Nam Bộ luôn dành nhiều cơ hội cho bạn”.

Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ phát biểu tại buổi lễ

Và chứng minh cho điều đó, trong buổi lễ tổng kết ban lãnh đạo (BLĐ) đã quyết định bổ nhiệm hai trưởng phòng kinh doanh mới. Sau thời gian thử thách, anh Nguyễn Duy Khương và Nguyễn Thanh Tín đã chứng minh được khả năng, nhận được sự tin tưởng của BLĐ, được BLĐ chính thức bổ nhiệm giữ vị trí trưởng phòng kinh doanh. Chính thức nhận trách nhiệm dẫn dắt đội của mình hoàn thành nhiệm vụ, mang về những thành công mới.

Anh Nguyễn Thanh Tín được bổ nhiệm trưởng phòng kinh doanh 

Anh Nguyễn Duy Khương được bổ nhiệm trưởng phòng kinh doanh

Anh Khương và anh Tín cũng khẳng định sẽ dùng hết năng lực để hoàn thành nhiệm vụ trưởng phòng kinh doanh, hoàn thành chỉ tiêu mà công ty giao phó.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, vui mừng của những chiến binh được nhận thưởng và sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới của tất cả các chiến binh Đất Xanh Tây Nam Bộ.

 

 

🔴 Tin tức liên quan