LỄ TỔNG KẾT VINH DANH VÀ BỔ NHIỆM QUÝ III NĂM 2018

Sáng nay ngày 01 tháng 10 năm 2018, tại khách sạn Nesta, Tp. Cần Thơ đã diễn ra buổi lễ tổng kết quý III năm 2018 của Công ty CP Dịch Vụ và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ. Đây được đánh giá là một buổi lễ tổng kết hoành tráng, tràn đầy niềm vui và tình thân ái của đại gia đình Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Tập thể CBNV Đất Xanh Tây Nam Bộ

Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ khi thành lập chỉ với vỏn vẹn 27 nhân sự, trải qua hơn 7 tháng hoạt động, xây dựng và phát triển, đã khẳng định thương hiệu là 1 Công ty bất động sản hàng đầu tại ĐBSCL với số lượng nhân sự lên đến 137 thành viên.  Ngày hôm nay, Ban lãnh đạo công ty quyết định tổ chức hội nghị tổng kết quý III năm 2018 nhằm tổng kết, tuyên dương khen thưởng các cá nhân và phòng ban xuất sắc trong hoạt động kinh doanh quý III vừa qua và tiến hành bổ nhiệm những vị trí lãnh đạo chủ chốt trong công ty.

Mở đầu buổi lễ, Tổng Giám Đốc Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ, Ông Dương Quốc Thủy  làm cho hội trường trở nên vô cùng nóng và sôi nổi khi đã truyền lửa và sự nhiệt huyết đến toàn thể CBCNV thông qua việc chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Tập Đoàn Đất Xanh.

Ông Dương Quốc Thủy TGĐ Đất Xanh Tây Nam Bộ chia sẻ về Tập Đoàn Đất Xanh

Ngay sau phần chia sẻ của Tổng Giám Đốc là phần báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2018 của Giám Đốc Khối Kinh Doanh bà Phùng Thị Phượng. Thông qua kết quả kinh doanh của quý III/ 2018, cho thấy rằng tình hình kinh doanh của Đất Xanh Tây Nam Bộ vô cùng thuận lợi đó là tiền đề để Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ triển khai nhanh hơn, quyết liệt hơn, nhiều dự án hơn trong thời gian tới.

Giám đốc kinh doanh Bà Phùng Thị Phượng báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2018

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty thì buổi lễ còn vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong quý III vừa qua nhằm động viên tinh thần và tăng thêm động lực phấn đấu cho toàn thể CBNV trong thời gian tới.

Chị Phan Thị Bảo Ngọc đạt giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc thứ nhì tháng 9/2018

Anh  Trịnh Hoàng Kha đạt giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2018

Phòng 4 sàn 1 trở thành phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2018

Phòng 2 sàn 2 cũng không chịu lép vế khi đồng sở hữu giải phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2018

Anh Trịnh Hoàng Kha trở thành chuyên viên bậc 1 trong quý III/2018

Chị Phan Thị Bảo Ngọc trở thành chuyên viên bậc 2 trong quý III/ 2018

Anh Nguyễn Quốc Thái người đầu tiên trở thành Chuyên Gia Bán Hàng tại Đất Xanh Tây Nam Bộ

Bà Phùng Thị Phượng trở thành Quản lý xuất sắc quý III/ 2018 

Cũng thông qua sự kiện này Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tiến hành bổ nhiệm chính thức các vị trí quản lý của công ty sau một thời gian các ứng viên được thử thách ở vai trò quản lý mới.

Chị Ngô Thị Ngọc Bích được bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh phòng 3 sàn 1.

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh phòng 4 sàn 1.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Quyền giữ chức vụ Trưởng phòng kinh doanh phòng 3 sàn 2.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thương được bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh phòng 5 sàn 2

Anh Huỳnh Thanh Nhật được bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh phòng 2 sàn 3.

Ông Lê Minh Thành giữ chức vụ Giám đốc sàn 4.

Bà Dương Thị Tú Kiều Trưởng bộ phận điều phối kinh doanh

Cuối chương trình là lúc hội trường trở nên nóng hơn bao giờ hết với phần nhận chỉ tiêu kinh doanh cho quý IV 2018 từ Ban lãnh đạo công ty. Tất cả đều bất ngờ khi các sàn, các phòng ban đều đăng ký nhận chỉ tiêu cao hơn rất nhiều so với chỉ tiêu được giao. Hứa hẹn quý IV/ 2018, sẽ là một quý hoạt động kinh doanh vô cùng thành công của tập thể Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Đại diện các sàn giao dịch nhận chỉ tiêu từ Ban lãnh đạo công ty

Buổi tiệc kết thúc trong sự hân hoan và tình thân giữa đại gia đình các thành viên Đất Xanh Tây Nam Bộ. Hứa hẹn quý IV/ 2018, toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ hoàn thành chỉ tiêu do Ban lãnh đạo đề ra. Và nỗ lực không ngừng để đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành Công Ty Bất  Động Sản hàng đầu Việt Nam.

🔴 Tin tức liên quan