LỄ TỔNG KẾT VINH DANH VÀ BỔ NHIỆM THÁNG 10 & 11/2018

Buổi sáng đầu tuần ngày 26/11/2018, tại sảnh hội nghị  của nhà hàng 6Đời 2, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Đất Xanh Tây Nam Bộ đã có buổi Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 10 & 11/2018, qua đó cùng nhìn lại những thành tích đạt được và vinh danh các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất tháng. Đồng thời bổ nhiệm đối với những chức vụ, vị trí mới trong công ty. 

Trong không khí se lạnh của những tháng cuối năm, nhưng không khí trong hội trường rất sôi động, mọi người đang háo hức trao đổi với nhau tháng 10 & 11 vừa qua ai đã giành giải thưởng xuất sắc nhất. 

Không còn đợi lâu, những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tháng 10&11 đã lộ diện. Mỗi cá nhân tại ĐXTNB đều là những chiến binh tài giỏi, tuy nhiên các cá nhân sau đây đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và vượt chỉ tiêu hơn so với các chiến binh còn lại để giành giải thưởng xuất sắc nhất. Những cái tên lần lượt được xướng lên sân khấu và đón nhận bằng khen cùng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp vừa qua.

Anh Thái Thanh Hào đạt thành tích nhân viên kinh doanh xuất sắc thứ nhì tháng 10/2018

Anh Nguyễn Hoàng Đức trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10/2018

Phòng 1 sàn 3 nhận giải phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10/2018

Anh Trần Thanh Phương trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc thứ nhì tháng 11/2018

Anh Nguyễn Minh Chân nhận giải nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 11/2018

Phòng 3 sàn 1 trở thành tập thể kinh doanh xuất sắc nhất tháng 11/2018 

Bên cạnh những nhân viên xuất sắc nhất tháng, chắc hẳn không thể thiếu những người quản lý giỏi, những người đứng đầu để đưa đội mình đi xa. Ban lãnh đạo đặc biệt khen thưởng đối với những quản lý đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, hỗ trợ đồng đội ngày càng tiến xa.

Trưởng phòng 3 sàn 1 Chị Ngô Thị Ngọc Bích nhận giải quản lý xuất sắc tháng 11/2018

Chị Ngô Thị Mỹ Hồng GĐS 3 nhận giải quản lý xuất sắc nhất tháng 10/2018

Anh Nguyễn Trần Vinh Quang GĐS 1 nhận giải quản lý xuất sắc nhất tháng 11/2018

Quan trọng hơn cả, ngày tổng kết hoạt động kinh doanh hôm nay ĐXTNB còn hân hoan chào đón vị trí mới – Kế toán trưởng công ty, bà Ngô Thị Trang. Theo lời ông Dương Quốc Thủy – TGĐ “Tôi ấn tượng cực kỳ với chị Trang, cả về chuyên môn, tính cách và cách đối xử với mọi người. Nên sau thời gian 1 tháng tôi quyết định bổ nhiệm chị vào vị trí Kế toán trưởng”. Và 6 nhân viên được chính thức bổ nhiệm vào vị trí trưởng phòng kinh doanh

Anh Thái Thanh Hào được bổ nhiệm giữ vị trí Trưởng phòng 3 sàn 3

Chị Nguyễn Thị Đình Đình được bổ nhiệm giữ vị trí Trưởng phòng kinh doanh phòng 4 sàn 3

Anh Nguyễn Công Thành được bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh phòng 2 sàn 4

Chị Phan Thị Bảo Ngọc được bổ nhiệm giữ vị trí Trưởng phòng 1 sàn 2

Anh Phạm Minh Đức được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng 1 sàn 1

Anh Nguyễn Phạm Huỳnh được bổ nhiệm Trưởng phòng 2 sàn 1

Chị Ngô Thị Trang được bổ nhiệm giữ vị trí Kế toán trưởng công ty

Cuối buổi lễ là phần đưa ra những chỉ tiêu và chính sách khen thưởng cho dự án mới sắp tới. Cụ thể, các giải thưởng như macbook, iphone XS, xe máy SH mode sẽ trao tặng các cá nhân xuất sắc. Giải thưởng cho phòng kinh doanh xuất sắc nhất giá trị lên đến 50tr đồng. Phần thưởng càng làm tăng thêm niềm phấn khởi và sục sôi ý chí chiến đấu của các chiến binh Đất Xanh Tây Nam Bộ. 

GĐKD Bà Phùng Thị Phượng chia sẻ định hướng hoạt động trong thời gian tới

Gần kết thúc buổi Lễ tổng kết, Ông Dương Quốc Thuỷ TGĐ công ty đã chia sẻ về dự án mới, giải đáp các thắc mắc của nhân viên và bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình, ông đã truyền ngọn lửa tinh thần đến toàn thể nhân viên của Đất Xanh Tây Nam Bộ tất cả cùng hô to khẩu hiệu “Đất Xanh Tây Nam Bộ – Đoàn kết – Ra biển lớn”.

Ông Dương Quốc Thuỷ chia sẻ và thắp cháy tinh thần của toàn thể CBNV cho những dự án mới

🔴 Tin tức liên quan