NĂM 2019: ĐẤT XANH TÂY NAM BỘ SẼ THÀNH LẬP 3 CÔNG TY THÀNH VIÊN

NĂM 2019: ĐẤT XANH TÂY NAM BỘ SẼ THÀNH LẬP 3 CÔNG TY THÀNH VIÊN

Sáng ngày 02/4, Hội trường 1 Khách sạn Nesta (Q.Ninh Kiều, Cần Thơ) tràn ngập bầu không khí hào hứng, sôi nổi của gần 300 CBNV Đất Xanh Tây Nam Bộ tham dự Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 3 và quý I/2019.

Tập thể CBNV công ty

Đất Xanh Tây Nam Bộ mới thành lập 1 năm, nhưng đã đạt được thành tích kinh doanh đáng ngưỡng mộ: hoàn thành 100% doanh số, mở rộng quy mô hoạt động, hoàn thiện bộ máy nhân sự từ 27 người lên con số gần 300 CBNV; trở thành đơn vị khởi nghiệp xuất sắc nhất Tập đoàn Đất Xanh. Đặc biệt, với môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, Đất Xanh Tây Nam Bộ đã chiêu mộ được nhiều nhân tài từ TPHCM và khắp các tỉnh ĐBSCL về lập nghiệp. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự trẻ, đã giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, sớm đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp ngàn tỷ vào năm 2020.

Bà Phùng Thị Phượng – Q. Phó TGĐ KDTT trở thành lãnh đạo xuất sắc nhất quý I

Đội ngũ lãnh đạo ĐXTNB

Môi trường làm việc trẻ trung, đề cao sự cống hiến và sáng tạo đã tạo động lực phấn đấu, thi đua sôi nổi giữa các phòng ban. Nhiều nhân sự trẻ tuy mới gia nhập Đất Xanh Tây Nam Bộ nhưng đã chứng tỏ được năng lực xuất sắc, trở thành những chuyên gia bán hàng, bestseller với những thành tích đáng nể: đạt 15-18 giao dịch/tháng, hoàn thành 750% chỉ tiêu, trở thành tấm gương sáng và động lực phấn đấu cho toàn thể nhân viên kinh doanh.

Anh Lâm Hồng Tú trở thành chuyên gia bán hàng quý I – 2019

Chị Dương Thu Hương trở thành chuyên gia bán hàng thứ 2 của quý I – 2019

Dịp này, Ban lão đạo công ty đã khen thưởng và vinh danh 27 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất tháng 3 và quý I/2019 đồng thời bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới: Giám đốc kinh doanh, giám đốc – phó giám đốc sàn, trưởng phòng kinh doanh… nhằm phục vụ cho nhu cầu mở rộng quy mô công ty trong thời gian tới. Đây là một trong những hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp, nhằm phát huy tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, tích cực giữa các phòng ban và khối kinh doanh.

Phòng 4 sàn 2 đạt giải phòng kinh doanh xuất sắc nhất quý I – 2019

Ông Nguyễn Minh Bảo được bổ nhiệm giữ vị trí Q. Giám đốc kinh doanh

Khép lại quý 1/2019 với những thành tích đáng nể để mở ra một chặng đường mới với những thành quả mới. Phó Tổng giám đốc kinh doanh – tiếp thị Phùng Thị Phượng đã giao chỉ tiêu cho các sàn kinh doanh phải đạt ít nhất 530 sản phẩm trong quý II/2019.

TGĐ – ông Dương Quốc Thủy phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Dương Quốc Thủy đã biểu dương tinh thần làm việc, sự cố gắng hết mình của các phòng ban, cá nhân, tập thể. Đồng thời nhấn mạnh, các lãnh đạo mới được bổ nhiệm cần nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ năng lực bản thân, sẵn sàng cho những mục tiêu sắp tới. Tổng giám đốc Dương Quốc Thủy chia sẻ, trong năm 2019, Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ thành lập thêm 3 công ty thành viên: Đất Xanh Cần Thơ, Đất Xanh An Giang, Đất Xanh Vĩnh Long, mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp và chứng tỏ bản thân cho nhiều lãnh đạo và nhân viên. Chính vì vậy cần sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể CBNV đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành ngọn cờ đầu trong toàn hệ thống và chinh phục mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ USD trong năm 2023.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sân chơi chung Đất Xanh Tây Nam Bộ

Sân chơi chung Đất Xanh Tây Nam Bộ