THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CÀ MAU “DẬY SÓNG”

Cơ sở hạ tầng, tiềm năng du lịch, sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương là đòn bẩy cho sức hút đầu tư với TP Cà Mau.

Sức hấp dẫn từ những tiềm năng

Là thành phố lớn thứ hai khu vực ĐBSCL, Cà Mau hiện đang thay đổi từng ngày, có tốc độ phát triển vượt bật, thu hút nhiều nhà nhà máy, xí nghiệp lớn như khu công nghiệp khí – điện – đạm Cà Mau, khu công nghiệp Khánh An, khu công nghiệp phường 8, Camimex Group, công ty thủy sản Cà Mau… Được dự đoán là thành phố tiềm năng, trở thành đô thị loại I trong năm 2020 và là đô thị hạt nhân của vùng Tây Nam.

Đặc biệt là khu Đông Bắc TP Cà Mau, với diện tích 62,333 ha, là cửa ngỏ giao thương của TP với các tỉnh trong ĐBSCL. Đông Bắc trước đây chỉ là vùng đất với nhiều ao hồ nuôi tôm, cá và những đồng ruộng, nhưng từ năm 2016 đã được UBND tỉnh chỉ thị quy hoạch thành khu hành chính cấp thành phố, trở thành khu vực thu hút nhiều sự quan tâm. Bệnh viện Medic Cà Mau, bến xe Đồng Tâm, khách sạn, nhà hàng, khu đô thị cũng được hình thành trên vùng đất thuần nông ngày nào.

Đông Bắc còn là khu vực tiếp giáp trực tiếp với tuyến cao tốc Quản lộ Phụng Hiệp. Đây là tuyến đường sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa Cà Mau – Cần Thơ, là tiền đề cho sự phát triển của hai thành phố lớn nhất ĐBSCL, mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho TP Cà Mau.

Khu đô thị và Trung tâm thương mại ngay cửa ngỏ Đông Bắc Tp. Cà Mau

Trong lĩnh vực du lịch, Cà Mau còn nổi tiếng với nhiều địa điểm hấp dẫn như Đất Mũi, khu Khai Long, hòn Đá Bạc… Du lịch của thành phố đang trên đà phát triển, ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan du lịch, trong tương lai sẽ phát triển thành địa điểm du lịch trọng điểm của ĐBSCL.

Những tiềm năng này chính là cơ hội cho sự phát triển vượt bậc của thành phố cực Nam tổ quốc trong thời gian tới.

Đón đầu xu hướng

Đón đầu sự phát triển của vùng đất tiềm năng Cà Mau, không ít các ông lớn bắt đầu rót vốn đầu tư bất động sản như Công ty Nhựt Hồng, VinGroup, Công ty Cổ phần TM Phát triển Sài Gòn 268…

Loại hình được quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại chính là đất nền. Bởi đối với người dân miền Tây Nam Bộ, đất nền là một tài sản quý giá, không bị hao hụt nhưng lại có giá trị sử dụng lâu dài và ngày càng tăng giá. Đầu tư vào đất nền giai đoạn “lúa non” sẽ mang đến những lợi nhuận lớn trong tương lai khi TP Cà Mau đang ngày càng phát triển. Đó là lý do vì sao đất nền giai đoạn này được nhiều nhà đầu tư yêu thích.

Mới đây nhất, Công ty Cổ phần thương mại phát triển Sài Gòn 268 đã giới thiệu đến cư dân Cà Mau một khu đô thị an sinh, quy mô lớn với tổng diện tích hơn 192ha, có hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh. Khu đô thị Happy Home, nằm tại cửa ngỏ Đông Bắc TP Cà Mau, được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp gồm nhiều phân khu như shophouse, khu garden home, garden villa, trung tâm văn hóa, công viên và hồ điều hòa rộng 12ha giúp điều hòa không khí trong lành cho cả khu đô thị. Những căn biệt thự, nhà phố liền kề được thiết kế hiện đại, sang trọng đáp ứng nhu cầu cho một cuộc sống đẳng cấp.

Khu đô thị cao cấp Happy Home Cà Mau

Ngoài ra, dự án còn hưởng được toàn bộ các tiện ích ngoại khu như bệnh viện Medic Cà Mau, trung tâm hành chính mới, sân bay Cà Mau, bến xe Đồng Tâm… Là đơn vị phân phối độc quyền dự án Happy Home, Công ty Cổ phần Đất Xanh Tây Nam Bộ với kinh nghiệm, uy tín hơn 15 năm trên thị trường bất động sản mang đến những chính sách hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng sở hữu sản phẩm trong dự án, giá chỉ từ 200 triệu đồng/nền, trả trước 30% và ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Cà Mau đang có những chuyển động tích cực, việc sở hữu một khu đất nền chính là mở ra một cơ hội sinh lợi cho những nhà đầu tư.

Khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với Đất Xanh Tây Nam Bộ theo

Hotline: 0936.128.888

Hoặc truy cập website: https://datxanhtaynambo.vn/